Những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường

FacebookTwitterGoogle+PinterestShare

Những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường với các sản phẩm tái chế nhanh, các sản phẩm đựơc tạo ra từ vật liệu phế, thú vị và rất đẹp

1.Thùng đựng nước mưa hình… mông người

Ở Anh, một công ty đã thiết kế những thùng nước trông giống như một cái mông thực sự. Những thùng nước này có 3 tông màu “da” khác nhau. Nó thậm chí còn dùng để tưới cây trong vườn nữa, nhưng hình dáng của chúng thì thật… không đỡ nổi.

Hiện có bán giày rơm thân thiện với môi trường tại đây http://quanlegging.com/p/giay-dep-dep/giay-rom-kieu-waraji-nhat-ban-doc-nhu-ninja/

 

2. Xi đánh giày có thể ăn được

Loại xi đánh giày này hoàn toàn làm từ dừa và nó có tác dụng bảo vệ giày của bạn khỏi bụi bẩn và nước. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó để phết lên trên bánh mì nướng và ăn nó.

 

3. Toilet di động

Mặt hàng này khá tiện dụng khi bạn đang ở ngoài trời. Nó được làm từ bìa tái chế và đi kèm với một túi vải thô, 10 túi giấy vệ sinh và khăn mềm.

 

4. Bột giặt sinh thái

Bạn quá mệt mỏi với việc mua bột giặt mỗi tuần? Vậy thì những quả bóng này sẽ giúp bạn. Sản phẩm dùng thay bột giặt này 100% không gây dị ứng, thân thiện với môi trường. Một bộ gồm 3 quả bóng sinh thái này có thể sử dụng cho 1.000 lần giặt.

5. Dép tông bằng cỏ

Những đôi dép tông bằng cỏ này sẽ khiến cho bạn cảm thấy gần gũi với thiên nhiên bởi lớp cỏ mềm mại dưới đôi chân trần của bạn. Trong thực tế, có hơn 5.000 ngọn cỏ trên mỗi đôi dép tông cơ đấy.

Hiện có bán Dép CỏDép Lê – Dép Đi Biển – Dép Cặp độc lạ đẹp cho teen http://quanlegging.com/p/giay-dep-dep/dep-co-dep-le-dep-di-bien-dep-cap-doc-la-dep-cho-teen/

6. Bô sinh học

Những chiếc bô này được làm từ danh bạ điện thoại tái chế kết hợp với sáp ong. Đây là lựa chọn tuyệt vời dùng để thay thế cho những chiếc bô kim loại trong bệnh viện.

7. Đồng hồ “chanh”

Đồng hồ này chạy bằng axit citric của chanh. Thật là một ý tưởng rất hay ho.

8. Thảm bằng rêu

Bên trên chiếc thảm này mọc toàn rêu và rêu. Nó phát triển mạnh nhờ hơi nước từ vòi hoa sen của bạn, thật là một chiếc thảm thiên nhiên phải không?

 

Hãy Inbox Facebook chúng tôi http://m.me/legging.skinnyjeans

Từ khóa tìm kiếm:

Những đôi dép huyền thoại độc nhất vô nhị - Phần 2
[Total: 0    Average: 0/5] You must sign to vote
Những sản phẩm xanh thân thiện với môi trường on 04/01/2016 rated 4.9 of 5

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of

wpDiscuz
Close chat