Cách mặc áo dáng form dài và quần legging cho đẹp

FacebookTwitterGoogle+PinterestShare

Cách mặc áo dáng form dài và quần legging cho đẹp, dáng dài và quần legging đã trở thành bộ đôi kinh điển cho bất kì người phụ nữ nào cứ mỗi dịp đông về.

Áo dáng dài và quần legging: Cặp đôi hoàn hảo mùa Noel 2013 
Tùy theo độ tuổi, vóc dáng và sở thích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những chiếc áo dáng dài và quần legging để kết hợp với nhau cho thật phù hợp.

Cách mặc áo dáng form dài và quần legging cho đẹp

Cách mặc áo dáng form dài và quần legging cho đẹp

Áo dáng dài nữ mùa đông có rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất là áo len dáng dài, áo thun dáng dài và áo dạ dáng dài.

Áo len dáng dài vừa có thể mặc được như váy lại vừa có thể mặc được như váy là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Bạn sẽ có vô vàn những cách mix đồ hay ho từ loại trang phục nữ mùa đông cực hot này. Đơn giản nhất là mix cùng quần legging màu đen mỏng và giày bốt cao cổ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cùng áo vest, áo khoác hoặc chỉ là thêm chiếc khăn quàng cổ điệu đà cũng đủ để bạn duyên dáng và thật ấm áp trong những ngày đông lạnh rồi.

Áo dáng dài có thể là dài tay cũng có thể là cộc tay bạn nhé. Với những chiếc áo dài tay như chiếc váy dạ này, bạn có thể kết hợp cùng một chiếc áo cổ lọ màu đen hoặc màu trắng bên trong sẽ rất đẹp đấy!

Ngoài những chiếc quần legging màu đen hoặc màu trắng, bạn cũng có thể lựa chọn quần legging họa tiết hoặc màu sắc nổi bật để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.

Hãy Inbox Facebook chúng tôi http://m.me/legging.skinnyjeans

Legging trắng dành cho nữ chân thon
Các ngôi sao Hàn Quốc mặc đẹp với quần baggy
[Total: 0    Average: 0/5] You must sign to vote
Cách mặc áo dáng form dài và quần legging cho đẹp on 15/02/2020 rated 5.0 of 5

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of

wpDiscuz
Close chat